Như ta được biết yến sào Nha Trang có
nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit
amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ
yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và
magie. Sau đây là một số công dụng
Tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng
Khi mang thai, người mẹ cần đảm bảo có đủ sức
khỏe để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Ngoài việc áp dụng một chế độ dinh dưỡng
hợp lý, người mẹ cần bổ sung thêm yến sào Nha Trang. Yến sào Nha Trang với
nhiều dưỡng chất quý giá giúp bà bầu tăng cao sức đề kháng, giảm các triệu
chứng liên quan đến thai nghén và giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm bệnh tật,
giúp cơ thể mẹ bầu hấp thu dưỡng chất tốt, ăn ngủ tốt hơn.
Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng
Những tuần đầu tiên của thai kỳ thường có
những thay đổi hormone bên trong cơ thể, làm cho người mẹ bị tiêu hao sức lực
rất nhiều. Những nguyên nhân chính như mất ngủ, biếng ăn, buồn nôn… khiến người
mẹ không thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi trong những thời gian đầu
kỳ thai. Trong yến sào Nha Trang chứa nhiều protein, axit amin và khoáng chất,
vì thế yến sào Nha Trang được biết như là thực phẩm để bổ sung chất dinh dưỡng
tuyệt vời . Ăn yến sào Nha Trang trong suốt thời gian mang thai sẽ giúp người
mẹ bầu bổ sung đầy đủ khoáng chất và dinh dưỡng, hỗ trợ sinh trưởng và tái tạo
tế bào cho cả mẹ lẫn con.
Kích thích sự phát triển của thai nhi
Đi kèm với một số công dụng tốt cho thai phụ, yến
sào Nha Trang còn có rất nhiều tiện ích cho thai nhi như thúc đẩy sự phát
triển khỏe mạnh,tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng , trí não phát triển và đẩy
mạnh hệ miễn dịch trước và sau khi bé ra đời. Vì yến sào Nha Trang có những đặc
tính như kích thích sự tăng trưởng tế bào, đẩy mạnh sự tuần hoàn lưu thông
máu, tăng cường hệ miễn dịch cho cả mẹ lẫn con, cung cấp các chất ô xi hóa giúp
loại bỏ các gốc tự do… . Theo các nghiên cứu những bé được mẹ dùng yến
sào Nha Trang trong kỳ mang thai thường phát triển về trí não,chiều cao, hệ
miễn dịch toàn vẹn hơn những bé không được mẹ dùng yến sào Nha Trang trong kỳ
mang thai.
Hoàn thiện sự phát triển trí não cho bé
Trong yến sào Nha Trang có axit
N-acetylneuraminic,một nguyên tố hóa họctạo nên sự hình thành và phát
triển não hoàn thiện hơn. N-acetylneuraminic thường có trong mật ong, trứng và
sữa ….Nhưng hàm lượng N-acetylneuraminic trong yến sào Nha Trang cao gấp 178
lần so với trứng, 200 lần so với mật ong và 400 lần so với sữa.
Để giúp bé có một trí não phát triển và khỏe mạnh, hãy sử dụng yến sào Nha Trang ngay trong thời kỳ mang thai. Bà bầu ăn yến sào Nha Trang khi mang thai, thai nhi sẽ có hệ miễn dịch phát triển và sức đề kháng cao
Như ai cũng biết yến sào Nha Trang là một thực phẩm cung cấp dưỡng chất làm phát triển hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng. Sức đề kháng và hệ miễn dịch của thai nhi sẽ được phát triển khi người mẹ sử dụng chế độ ăn yến thường xuyên trong thời kỳ mang thai.Bà bầu ăn yến sẽ giúp thai nhi sẽ phát triển bình thường và giảm thiểu tỉ lệ dị tật. Hệ miễn dịch sẽ được hình thành và phát triển khi còn trong bào thai , đến khi ra đời sẽ có khả năng chống chọi với mọi bệnh tật. Bà bầu ăn yến sào Nha Trang khi mang thai, thai nhi sẽ có hệ hô hấp và phổi phát triển khỏe mạnh
Tăng cường hệ hô hấp và làm sạch phổi là một trong những công dụng tuyệt vời nhất của yến sào Nha Trang. Những bà bầu sáng suốt luôn chọn yến sào Nha Trang như là một loại thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày của mình vì yến sào Nha Trang giúp đảm bảo hệ hô hấp của thai nhi được phát triển hoàn hảo nhất. Hệ hô hấp khỏe mạnh, dẫn đến bé sẽ ít bị các bệnh về đường hô hấp như ho, hen, suyễn, sổ mũi…. Hệ hô hấp khỏe mạnh cũng chính là điều kiện cần thiết để bé có làn da mịn màng. Ngoài ra hệ hô hấp khỏe giúp cho bé có được giọng nói trong trẻo, âm vực to rõ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét